ผู้บริหารฝ่ายขายไอที

รายละเอียดงาน

ผู้บริหารฝ่ายขายไอที 20,000 - 25,000 (THB)
อาชีพ ผู้บริหารฝ่ายขายไอที
แวดวงธุรกิจ ภาคการผลิต(อื่นๆ)
เนื้อหางาน เพื่อให้สามารถจัดการโครงการใหม่และในปัจจุบัน การสร้างช่องทางสำหรับลูกค้าใหม่และกลุ่มที่เรายังไม่ได้ประสบความสำเร็จในการเปิดธุรกิจกับพวกเขาก่อนที่ติดต่อ สร้างและบำรุงรักษาสื่อสารที่ดีและความสัมพันธ์กับลูกค้า การศึกษา ทำความเข้าใจและคาดการณ์ความต้องการของลูกค้าและความต้องการสำหรับความต้องการของระบบไอทีของพวกเขา ดำเนินกิจกรรมการขายและการให้บรรลุเป้าหมายการขายทั้งในไตรมาศและรายปีพื้นฐาน ยอดขาย พยากรณ์สำหรับลูกค้าที่ตรงเป้าหมายและพยายามที่จะตระหนักถึงแผน การติดต่อสื่อสารและประสารงานประสบความสำเร็จกับการทำงานต่างๆภายในและสำนักงานด้านหลัง เช่นระบบบูรณาการบริการสนับสนุนกลุ่ม จัดซื้อ โลจิสติกส์ การบริหารการบัญชีและอื่นๆ ให้ความร่วมมือกับนโยบายของบริษัท ISO 9000, SAP, ฯลฯ จัดการความสัมพันธ์กับผู้ขายที่สำคัญในการที่จะได้รับค่าใช้จ่ายที่ดีที่สุดสำหรับทุกโครงการ
เงินเดือน 20,000 - 25,000 (THB)
สถานที่ตั้ง กรุงเทพมหานคร สุขุมวิท  

ประสบการณ์การทำงานที่จำเป็น เพศหญิง อายุ 25 ปี ปริญญาตรีสาขาการจัดการธุรกิจวิทยาการคอมพิวเตอร์ ประสบการณ์อย่างน้อย 1 ปีในการขายหรือสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ที่แข็งแกร่งในอุตสาหกรรมไอทีย่านธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับโครงการพื้นฐานโดยเฉพาะอย่างยิ่งมีทักษะด้านภาษาอังกฤษที่ดี สามารถสื่อสารเป็นภาษาญี่ปุ่นได้ ใช้คอมพิวเตอร์(MS-Office) •มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมไอทีเป็นที่นิยม  
ลงทะเบียนหางาน

Pasona มีข้อมูลการรับสมัครงานแบบที่ไม่มีการเปิดเผยลงเว็บไซต์อยู่เป็นจำนวนมาก กรุณาทำการลงทะเบียนก่อนการใช้งาน หากท่านไม่สะดวก ท่านสามารถส่งประวัติส่วนตัวมาได้โดยตรง เพื่อดำเนินการจัดหางานที่เหมาะสมสำหรับอาชีพที่คุณต้องการโดยผู้ให้คำปรึกษาที่เชี่ยวชาญของเรา

ค้นหางาน

ข้อมูลตำแหน่งงานที่แนะนำ

Sales Manager (Gas Turbine & Gas Engine)
เงินเดือน ~100,000 (THB)
สถานที่ กรุงเทพมหานคร
Coordinator(Sales support)
เงินเดือน 28,000~35,000 (THB)
สถานที่ กรุงเทพมหานคร
Sales Coordinator / Estimator
เงินเดือน 20,000~ 28,000 (THB)
สถานที่ กรุงเทพมหานคร
Sales Representative - Rayong (Chinese Speaking)
เงินเดือน 45,000 (THB)
สถานที่ กรุงเทพมหานคร
Sales and PR marketing
เงินเดือน 30,000 - 60,000 (THB)
สถานที่ กรุงเทพมหานคร