ผู้จัดการแผนกควบคุมคลังสินค้า

รายละเอียดงาน

ผู้จัดการแผนกควบคุมคลังสินค้า 50,000 - 70,000 (THB)
อาชีพ ผู้จัดการแผนกควบคุมคลังสินค้า
แวดวงธุรกิจ การค้าขาย
เนื้อหางาน การวางแผนและควบคุมการดำเนินงานของคลังสินค้าเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูง จัดเตรียมและรวบรวมข้อมูลทางสถิติเพื่อนำเสนอในการบริหาร วิเคราะห์สถานการณ์ที่มีอยู่และติดตามสำหรับกลยุทธ์การเตรียมที่จะเสนอให้ยก PE ที่การดำเนินงานคลังสินค้า
เงินเดือน 50,000 - 70,000 (THB)
สถานที่ตั้ง อยุธยา  

ประสบการณ์การทำงานที่จำเป็น จบปริญญาตรีหรือสูงกว่าในสาขาบริหารธุรกิจโลจิสติกส์หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง อายุ 35 ปีขึ้นไป มีประสบการณ์การทำงานในการจัดการคลังสินค้า การควบคุมสินค้าคงคลังและการจัดการโลจิสติกส์ระบบมากกว่า 5 ปี ทำงานที่บางไทรอยุธยาและเยี่ยมชมคลังสินค้าชั่วคราวที่พานทองชลบุรี มีความสามารถดีทางภาษาอังกฤษและความรู้คอมพิวเตอร์ มีการสื่อสารระหว่างบุคคลที่ดีเป็นผู้นำและทักษะการบริหารลูกค้า ความสามารถในการตัดสินใจที่แก้ไขปัญหาจัดลำดับความสำคัญที่ได้รับมอบหมายโดยตรงและแรงงานในการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดสภาพแวดล้อมของคลังสินค้า บันทึกการติดตามการพิสูจน์แล้วในการกำกับดูแลของพนักงานคลังสินค้า ความถนัดที่ดีเยี่ยมในการประเมินราคาและการเพิ่มและลบในขณะที่จิตใจอย่างต่อเนื่องแบบมัลติทาสกี้  
ลงทะเบียนหางาน

Pasona มีข้อมูลการรับสมัครงานแบบที่ไม่มีการเปิดเผยลงเว็บไซต์อยู่เป็นจำนวนมาก กรุณาทำการลงทะเบียนก่อนการใช้งาน หากท่านไม่สะดวก ท่านสามารถส่งประวัติส่วนตัวมาได้โดยตรง เพื่อดำเนินการจัดหางานที่เหมาะสมสำหรับอาชีพที่คุณต้องการโดยผู้ให้คำปรึกษาที่เชี่ยวชาญของเรา

ค้นหางาน

ข้อมูลตำแหน่งงานที่แนะนำ

Assistant general affair manager
เงินเดือน 40,000 - 50,000 (THB)
สถานที่ กรุงเทพมหานคร
Procurement Staff
เงินเดือน 18,000 - 25,000 (THB)
สถานที่ กรุงเทพมหานคร
Senior Accountant
เงินเดือน Open to negotiate (THB)
สถานที่ กรุงเทพมหานคร
Assistant Finance and Accounting Manager
เงินเดือน 52,000 - 60,000 (THB)
สถานที่ กรุงเทพมหานคร
Finance and Accounting staff
เงินเดือน 20,000 - 35,000 (THB)
สถานที่ กรุงเทพมหานคร