ผู้จัดการแผนกควบคุมคลังสินค้า

รายละเอียดงาน

ผู้จัดการแผนกควบคุมคลังสินค้า 50,000 - 70,000 (THB)
อาชีพ ผู้จัดการแผนกควบคุมคลังสินค้า
แวดวงธุรกิจ การค้าขาย
เนื้อหางาน การวางแผนและควบคุมการดำเนินงานของคลังสินค้าเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูง จัดเตรียมและรวบรวมข้อมูลทางสถิติเพื่อนำเสนอในการบริหาร วิเคราะห์สถานการณ์ที่มีอยู่และติดตามสำหรับกลยุทธ์การเตรียมที่จะเสนอให้ยก PE ที่การดำเนินงานคลังสินค้า
เงินเดือน 50,000 - 70,000 (THB)
สถานที่ตั้ง อยุธยา  

ประสบการณ์การทำงานที่จำเป็น จบปริญญาตรีหรือสูงกว่าในสาขาบริหารธุรกิจโลจิสติกส์หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง อายุ 35 ปีขึ้นไป มีประสบการณ์การทำงานในการจัดการคลังสินค้า การควบคุมสินค้าคงคลังและการจัดการโลจิสติกส์ระบบมากกว่า 5 ปี ทำงานที่บางไทรอยุธยาและเยี่ยมชมคลังสินค้าชั่วคราวที่พานทองชลบุรี มีความสามารถดีทางภาษาอังกฤษและความรู้คอมพิวเตอร์ มีการสื่อสารระหว่างบุคคลที่ดีเป็นผู้นำและทักษะการบริหารลูกค้า ความสามารถในการตัดสินใจที่แก้ไขปัญหาจัดลำดับความสำคัญที่ได้รับมอบหมายโดยตรงและแรงงานในการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดสภาพแวดล้อมของคลังสินค้า บันทึกการติดตามการพิสูจน์แล้วในการกำกับดูแลของพนักงานคลังสินค้า ความถนัดที่ดีเยี่ยมในการประเมินราคาและการเพิ่มและลบในขณะที่จิตใจอย่างต่อเนื่องแบบมัลติทาสกี้  
ลงทะเบียนหางาน

Pasona มีข้อมูลการรับสมัครงานแบบที่ไม่มีการเปิดเผยลงเว็บไซต์อยู่เป็นจำนวนมาก กรุณาทำการลงทะเบียนก่อนการใช้งาน หากท่านไม่สะดวก ท่านสามารถส่งประวัติส่วนตัวมาได้โดยตรง เพื่อดำเนินการจัดหางานที่เหมาะสมสำหรับอาชีพที่คุณต้องการโดยผู้ให้คำปรึกษาที่เชี่ยวชาญของเรา

ค้นหางาน

ข้อมูลตำแหน่งงานที่แนะนำ

Sales junior (Chinese speaking)
เงินเดือน 25,000 - 30,000 (THB)
สถานที่ กรุงเทพมหานคร
Sales Assistant (New grad only)
เงินเดือน 18,000 (THB)
สถานที่ กรุงเทพมหานคร
Interpreter(Japanese and English)
เงินเดือน 70,000 (THB)
สถานที่ กรุงเทพมหานคร
Assistant Project Engineer
เงินเดือน 50,000 (THB)
สถานที่ กรุงเทพมหานคร
Junior and Senior software developers (C# and Ios)
เงินเดือน 30,000 - 90,000 (THB)
สถานที่ กรุงเทพมหานคร