วิศวกรรมฝ่ายขาย(อุปกรณ์ใช้ในระยะไกล RVI)

รายละเอียดงาน

วิศวกรรมฝ่ายขาย(อุปกรณ์ใช้ในระยะไกล RVI)
อาชีพ วิศวกรรมฝ่ายขาย(อุปกรณ์ใช้ในระยะไกล RVI)
แวดวงธุรกิจ ภาคการผลิต(อุปกรณ์ไฟฟ้า,อิเลคทรอนิกส์&พรีซิชั่น)
เนื้อหางาน ให้คำแนะนำปัญหาพื้นฐานแก่ผลิตภัณฑ์และแนะนำรูปแบบใหม่ที่เหมาะสมและตรงกับความต้องการของลูกค้า สนับสนุนตัวแทนจำหน่าย/จัดจำหน่ายเพื่อให้บรรลุเป้าหมายการขายและกลยุทธ์การขายอย่างต่อเนื่องในการปรับปรุงเพื่อแสดงให้เห็นและการฝึกอบรมผลิตภัณฑ์สำหรับลูกค้าเพื่อรับผิดชอบในการดำเนินการและผลิตภัณฑ์ RVI ติดตั้งให้กับลูกค้า
สถานที่ตั้ง กรุงเทพมหานคร สุขุมวิท  

ประสบการณ์การทำงานที่จำเป็น เพศชาย อายุไม่เกิน 31 ปี ปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมเครื่องกลการบินและอวกาศ วิศวกรรมยานยนต์หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง ประสบการณ์ อย่างน้อย 3 ปีในวิศวกรรมการขาย(ผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม) มีความรู้เกี่ยวกับเครื่องยนต์ ก๊าซ กระบวนการปิโตรเคมีและอุตสาหกรรมยานยนต์ที่ต้องการ มีทักษะภาษาอังกฤษที่ดีและใช้คอมพิวเตอร์อ่าน เขียนได้ใน Microsoft Office (Word, Excel, PowerPoint) มีมนุษยสัมพันธ์ดี บุคลิกภาพดี มีความเป็นผู้นำ ทำงานเป็นทีม มีวินัยในตัวเองสูงและทำงานที่เป็นอิสระ มีรถยนต์ส่วนตัวและคนขับรถส่วนตัวมีใบอนุญาตขับรถยนต์ เงินเดือนต่อรองได้ขึ้นอยู่กับสถานการณ์(ไม่เกิน 35K)  
ลงทะเบียนหางาน

Pasona มีข้อมูลการรับสมัครงานแบบที่ไม่มีการเปิดเผยลงเว็บไซต์อยู่เป็นจำนวนมาก กรุณาทำการลงทะเบียนก่อนการใช้งาน หากท่านไม่สะดวก ท่านสามารถส่งประวัติส่วนตัวมาได้โดยตรง เพื่อดำเนินการจัดหางานที่เหมาะสมสำหรับอาชีพที่คุณต้องการโดยผู้ให้คำปรึกษาที่เชี่ยวชาญของเรา

ค้นหางาน

ข้อมูลตำแหน่งงานที่แนะนำ

Java Developer
เงินเดือน 20,000~45,000 (THB)
สถานที่ นนทบุรี
sales
เงินเดือน 25,000~40,000 (THB)
สถานที่ กรุงเทพมหานคร
Deputy Director
เงินเดือน ~150,000 (THB)
สถานที่ สมุทรปราการ
Senior General Affair Officer
เงินเดือน 25,000~40,000 (THB)
สถานที่ กรุงเทพมหานคร
Sales (Welding wire product)
เงินเดือน ~30,000TH (THB)
สถานที่ กรุงเทพมหานคร