ศัลยแพทย์เครื่องสำอาง

รายละเอียดงาน

ศัลยแพทย์เครื่องสำอาง 25,000 - 70,000 (THB)
อาชีพ ศัลยแพทย์เครื่องสำอาง
แวดวงธุรกิจ อื่นๆ
เนื้อหางาน หน้าที่หลักคือการปรับปรุงลักษณะทางกายภาพของบุคคลอันเนื่องมาจากความต้องการทางการแพทย์หรือการร้องขอของลูกค้าบนพื้นฐานของวิธีการทางวิทยาศาสตร์ที่พิสูจน์แล้ว จะให้การดูแลที่มีคุณภาพให้แก่ผู้ป่วยที่อ้างถึงบริการและให้มั่นใจว่าพร้อมที่จะเข้าถึงการจัดการที่รวดเร็วและเหมาะสมบนพื้นฐานของการจัดลำดับความสำคัญและเกณฑ์ที่ตกลงกัน ที่จะรับผิดชอบ ติดตามเทคนิคการผ่าตัดที่จัดตั้งขึ้นระหว่างการดำเนินการ กําหนดการรักษาก่อนผ่าตัดและหลังการผ่าตัดและวิธีการเช่นยาระงับประสาท, อาหาร, ยาปฏิชีวนะและการจัดเตรียมและการรักษาพื้นที่การผ่าตัดของผู้ป่วย จัดการบริการการผ่าตัดรวมถึงการวางแผนการจัดตารางเวลาและการประสานงานการกำหนดขั้นตอนและการจัดซื้อวัสดุและอุปกรณ์
เงินเดือน 25,000 - 70,000 (THB)
สถานที่ตั้ง ต่างประเทศ  

ประสบการณ์การทำงานที่จำเป็น ได้รับการยอมรับหรือคุณสมบัติอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องและได้รับการจดทะเบียนกับมาเลเซียแพทย์สภา ประสบการณ์10ปีทางคลินิกเป็นที่ปรึกษาศัลยแพทย์พลาสติก และจำเป็นต้องมีการออกใบอนุญาต ผู้สมัครที่มีทักษะการสื่อสารพูดได้หลายภาษาจะได้รับพิจารณา  
ลงทะเบียนหางาน

Pasona มีข้อมูลการรับสมัครงานแบบที่ไม่มีการเปิดเผยลงเว็บไซต์อยู่เป็นจำนวนมาก กรุณาทำการลงทะเบียนก่อนการใช้งาน หากท่านไม่สะดวก ท่านสามารถส่งประวัติส่วนตัวมาได้โดยตรง เพื่อดำเนินการจัดหางานที่เหมาะสมสำหรับอาชีพที่คุณต้องการโดยผู้ให้คำปรึกษาที่เชี่ยวชาญของเรา

ค้นหางาน

ข้อมูลตำแหน่งงานที่แนะนำ

Tenant management manager
เงินเดือน 80,000~95,000TH (THB)
สถานที่ กรุงเทพมหานคร
Sales & Marketing Manager (or Senior Manager)
เงินเดือน ~100,000TH (THB)
สถานที่ กรุงเทพมหานคร
Mold Design Engineer
เงินเดือน ~35,000 TH (THB)
สถานที่ อยุธยา
Japanese speaking sales
เงินเดือน 20,000~60,000 TH (THB)
สถานที่ สมุทรปราการ
Logistics Officer
เงินเดือน 20,000 ~ 28,000 (THB)
สถานที่ สมุทรปราการ