ผู้วางแผนสื่อออนไลน์และผู้ซื้อ

รายละเอียดงาน

ผู้วางแผนสื่อออนไลน์และผู้ซื้อ 25,000 - 60,000 (THB)
อาชีพ ผู้วางแผนสื่อออนไลน์และผู้ซื้อ
แวดวงธุรกิจ สื่อโฆษณา,สื่อสิ่งพิมพ์,สื่อสารมวลชน
เนื้อหางาน ดำเนินการวางแผนสื่อออนไลน์และการซื้อสำหรับแคมเปญออนไลน์ รวบรวมสถิติการวัดการรายงานผู้ชมเพื่อเป็นแนวทางในการซื้อ ตรวจสอบการทำกำไรของแคมเปญออนไลน์ ทำงานร่วมกับกรรมการและผู้จัดการบัญชีเพื่อเตรียมความพร้อมและพัฒนาแผนกลยุทธ์สำหรับการวางแผนสื่อ เจรจาต่อรองราคาให้ดีที่สุดและจัดซื้อสินค้าคงคลังสำหรับสื่อออนไลน์ตามที่ระบุไว้ในแผนสื่อ ได้รับการอนุมัติงบประมาณเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ตรวจสอบหน่วยcreativeโฆษณาที่สร้างสรรค์เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขากำลังทำงานอย่างถูกต้อง ใช้การวิเคราะห์ผลการดำเนินงานแคมเปญและดำเนินการเพื่อให้แน่ใจว่าผลตอบแทนการลงทุนที่ได้กำไร ประสานงานกับฝ่ายบัญชี / การเงินทั้งหมด สื่อออนไลน์ (สัญญา / ใบแจ้งหนี้ / การชำระเงิน)การเรียกเก็บเงินกับผู้ขายทั้งหมดพัฒนาและรักษาความสัมพันธ์กับผู้ผลิตสื่อออนไลน์ / เผยแพร่เว็บไซต์และ บริษัทในเครือ
เงินเดือน 25,000 - 60,000 (THB)
สถานที่ตั้ง กรุงเทพมหานคร ลาดพร้าว  

ประสบการณ์การทำงานที่จำเป็น มีประสบการณ์การโฆษณาออนไลน์และหน่วยงานสื่อในประเทศไทย 2 ปี ขึ้นไป ของสื่อการวางแผนและแบบโต้ตอบ การวางแผนกลยุทธ์และประสบการณ์การซื้อออนไลน์ ควรมีประสบการณ์ของสื่อการเจรจาต่อรอง ด้วยประสบการณ์การให้บริการโฆษณา / ติดตาม / รายงานเทคโนโลยี Google Analytics, Atlas ควรมีทักษะทางคณิตศาสตร์ที่แข็งแกร่ง คล่องแคล่วร่วมกันกับการใช้ภาษาอังกฤษ  
ลงทะเบียนหางาน

Pasona มีข้อมูลการรับสมัครงานแบบที่ไม่มีการเปิดเผยลงเว็บไซต์อยู่เป็นจำนวนมาก กรุณาทำการลงทะเบียนก่อนการใช้งาน หากท่านไม่สะดวก ท่านสามารถส่งประวัติส่วนตัวมาได้โดยตรง เพื่อดำเนินการจัดหางานที่เหมาะสมสำหรับอาชีพที่คุณต้องการโดยผู้ให้คำปรึกษาที่เชี่ยวชาญของเรา

ค้นหางาน

ข้อมูลตำแหน่งงานที่แนะนำ

Tenant management manager
เงินเดือน 80,000~95,000TH (THB)
สถานที่ กรุงเทพมหานคร
Sales & Marketing Manager (or Senior Manager)
เงินเดือน ~100,000TH (THB)
สถานที่ กรุงเทพมหานคร
Mold Design Engineer
เงินเดือน ~35,000 TH (THB)
สถานที่ อยุธยา
Japanese speaking sales
เงินเดือน 20,000~60,000 TH (THB)
สถานที่ สมุทรปราการ
Logistics Officer
เงินเดือน 20,000 ~ 28,000 (THB)
สถานที่ สมุทรปราการ