พนักงานให้บริการผู้โดยสาร

รายละเอียดงาน

พนักงานให้บริการผู้โดยสาร 25,000 - 70,000 (THB)
อาชีพ พนักงานให้บริการผู้โดยสาร
แวดวงธุรกิจ การขนส่ง,โลจิสติกส์&คลังสินค้า
เนื้อหางาน การให้ความช่วยเหลือผู้โดยสาร, มีการประสานงานต่อการจัดการกับ Agent ที่ปลายทางสนามบินและเอกสารประกอบพิธีการทางศุลกากร, บริการรับส่งชั้นใต้ดินของลูกเรือสมาชิก/ผู้โดยสารทำการนำร่องและคนโดยสารให้บริการนำร่องที่พักบริการรับส่งชั้นใต้ดิน ภายใน สนามบินใช้ทางขึ้น/ลงและการเดินทางท่องเที่ยว, การจัดการ สัมภาระ, ห้องเคบินแบบเตียงนอนเดี่ยวก่อนบินการเตรียมการและการทำความสะอาดและบริการด้านอาหารและการเตรียมความพร้อมส่งทั่วไปคำประกาศ, ผู้โดยสารแสดง, การตรวจคนเข้าเมืองและด่านศุลกากร
เงินเดือน 25,000 - 70,000 (THB)
สถานที่ตั้ง กรุงเทพมหานคร บางนา  

ประสบการณ์การทำงานที่จำเป็น วุฒิปริญญาตรี (สัญชาติไทยเท่านั้น) ในสาขาใดสาขาหนึ่ง ยินดีต้อนรับบัณฑิตใหม่ หากมีประสบการณ์บนสนามบินจะพิจารณาเป็นพิเศษ มีทักษะภาษาอังกฤษทั้งพูดและเขียนในระดับดี (คะแนนสอบ TOEIC 550 ขึ้นไป)มีทัศนคติเรื่องการบริการและความสามารถในการปรับตัว สามารถที่จะทำงานเป็นกะได้  
ลงทะเบียนหางาน

Pasona มีข้อมูลการรับสมัครงานแบบที่ไม่มีการเปิดเผยลงเว็บไซต์อยู่เป็นจำนวนมาก กรุณาทำการลงทะเบียนก่อนการใช้งาน หากท่านไม่สะดวก ท่านสามารถส่งประวัติส่วนตัวมาได้โดยตรง เพื่อดำเนินการจัดหางานที่เหมาะสมสำหรับอาชีพที่คุณต้องการโดยผู้ให้คำปรึกษาที่เชี่ยวชาญของเรา

ค้นหางาน

ข้อมูลตำแหน่งงานที่แนะนำ

Tenant management manager
เงินเดือน 80,000~95,000TH (THB)
สถานที่ กรุงเทพมหานคร
Sales & Marketing Manager (or Senior Manager)
เงินเดือน ~100,000TH (THB)
สถานที่ กรุงเทพมหานคร
Mold Design Engineer
เงินเดือน ~35,000 TH (THB)
สถานที่ อยุธยา
Japanese speaking sales
เงินเดือน 20,000~60,000 TH (THB)
สถานที่ สมุทรปราการ
Logistics Officer
เงินเดือน 20,000 ~ 28,000 (THB)
สถานที่ สมุทรปราการ