ผู้ช่วยผู้จัดการด้านประกันภัย

รายละเอียดงาน

ผู้ช่วยผู้จัดการด้านประกันภัย 40,000 - 45,000 บาท (THB)
อาชีพ ผู้ช่วยผู้จัดการด้านประกันภัย
แวดวงธุรกิจ การธนาคาร,การเงิน,การประกันภัย&ประกันชีวิต
เนื้อหางาน คำนวนพรีเมี่ยมประกันภัยให้กับแผนกการตลาด/เตรียมเอกสารที่ถูกต้องสำหรับการต่ออายุประกัน แลัการเคลมประกันของลูกค้า/ควบคุมและเฝ้าตรวจสอบกระบวนการดำเนินงานทุกขั้นตอนที่เกี่ยวข้องกับการประกันภัยปีแรก และการต่ออายุประกันภัย/สร้างความมั่นใจว่าเอกสารทุกฉบับถูกต้องและจัดความสำคัญตรงตามเส้นตายของการเปลี่ยนแปลงและส่งถึงภายในช่วงเวลาที่ยอมรับได้สำหรับการอนุมัติเครดิต/สร้างความมั่นใจด้านลูกค้าสัมพันธ์โดยการให้บริการที่มีประสิทธิภาพ,มุ่งเป้าไปที่ลูกค้า สร้างความมั่นใจว่าสามารถรักษาภาพพจน์ของมืออาชีพ และให้ข้อมูลที่ถูกต้องกับลูกค้าตลอดเวลา/ประสานงานกับแผนกการตลาดเพื่อแก้ไขข้อมูลให้ถูกต้องและอัพเดต(ทั้งทางกายภาพและทางอิเล็กทรอนิกส์) สร้างความมั่นใจว่าข้อมูลนั้นง่ายกับการนำไปใช้ในกระบวนการกำหนดนโยบายประกันภัย/ประสานงานกับฝ่ายบัญชีเรื่องการชำระเงิน , การเก็บเงิน และสร้างความมั่นใจว่าการออกใบเสนอราคาและใบแจ้งหนี้ดำเนินการได้อย่างถูกต้อง/จัดการด้านเอกสารและอัพเดตเอกสารอยู่เสมอ/เป็นศูนย์กลางด้านการควบคุมระบบ/ควบคุมด้านธุรการและงานด้านการรับข้อมูล/จัดเตรียมและหมุนเวียนเอกสารตามที่กำหนด
เงินเดือน 40,000 - 45,000 บาท (THB)
สถานที่ตั้ง กรุงเทพมหานคร นานา  

ประสบการณ์การทำงานที่จำเป็น ประสบการณ์ทำงานเชิงปฏิบัติอย่างน้อย 8 ปี ด้านบริหารธุรกิจในสายงานประกันภัย ด้านนโยบาย,การเคลม,การสนับสนุนทางธุรกิจ และการตกลงกับกลุ่มประชาคมทางธุรกิจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านลิสซิ่ง,ด้านแผนการจัดซื้อจัดจ้าง,ประกันภัย,การธนาคาร หรือสายงานอื่นๆที่เกี่ยวข้อง  
ลงทะเบียนหางาน

Pasona มีข้อมูลการรับสมัครงานแบบที่ไม่มีการเปิดเผยลงเว็บไซต์อยู่เป็นจำนวนมาก กรุณาทำการลงทะเบียนก่อนการใช้งาน หากท่านไม่สะดวก ท่านสามารถส่งประวัติส่วนตัวมาได้โดยตรง เพื่อดำเนินการจัดหางานที่เหมาะสมสำหรับอาชีพที่คุณต้องการโดยผู้ให้คำปรึกษาที่เชี่ยวชาญของเรา

ค้นหางาน

ข้อมูลตำแหน่งงานที่แนะนำ

Application Support
เงินเดือน 20,000 ~ 25,000 (THB)
สถานที่ กรุงเทพมหานคร
Java/PHP Programmer
เงินเดือน 25,000~35,000 (THB)
สถานที่ กรุงเทพมหานคร
QC Engineer
เงินเดือน 20,000~28,000 (THB)
สถานที่
Researcher (Real Estate)
เงินเดือน 40,000~60,000 (THB)
สถานที่ กรุงเทพมหานคร
Technical Service Specialist, Cosmetic Industry
เงินเดือน 35,000~50,000 (THB)
สถานที่ กรุงเทพมหานคร